“ Có kỷ luật – Có tất cả”; “Đoàn kết – Sáng tạo – Trách nhiệm”
Thứ bảy, 25/12/2021, 14:37
Lượt đọc: 20

Nghề nấu ăn - Nội dung học tuần 17

KIỂM TRA CUỐI KỲ I

 NỘI DUNG ÔN THI

  • Biết cách lựa chọn các loại thực phẩm tươi sống thực phẩm khô, thực phẩm công nghệ.
  • Biết cách lựa chọn các loại thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, thực phẩm công nghệ và gia vị.
  • Biết được yêu cầu của sơ chế nguyên liệu, phương pháp, quy trình cách sơ chế.
  • Nắm được phương pháp chế biến và chế biến được một số nguyên liệu thực phẩm cụ thể.
Tác giả: congnghe

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88